图片
会员登录
登录账号:
登录密码:
验 证 码:
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
图片
点评分类
点评搜索
点评详情
发布于:2017-2-20 20:12:11  访问:65 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
10 Từ Sex được Tìm Kiếm Nhiều Nhất
Phân tích từ khóa tìm kiếm trên internet cho thấy đàn ông thích những phụ nữ "đầy đặn" hơn những người phụ nữ gầy. Phụ nữ thích đọc những câu chuyện lãng mạn giữa những chàng trai hơn là chuyện về các cô gái.
TIN LIÊN QUAN
Điều trị nghiện internet bằng sốc điện
Truy cập internet có lợi cho sức khoẻ
Internet đe dọa các loài vật quý hiếm
Chính bởi những từ khóa mà người dùng sử dụng khi tìm kiếm, các nhà khoa học cũng nắm bắt được những khát khao tình dục trong bản thân con người. Từ hơn 1 tỷ các từ khóa liên quan tới sex tìm kiếm trên internet các nhà khoa học đã phát hiện ra những sự thực mà người sử dụng internet không hề hay biết.
Việc tìm kiếm trên mạng cho thấy bạn thực sự muốn gì.
"Đồng tính", "ngực", "mông", "chân",… đều là những mối quan tâm của rất nhiều người. Từ việc tìm kiếm trên Google, Yahoo, Bing các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng gần như 80% các từ khóa tìm kiếm tập trung trong 10 từ khóa bao gồm:
1. Giới trẻ(13.5%)
2. Đồng tính(4.7%)
3. Ngực to(4.3%)
4. Ngực(4%)
5. Vợ ngoại tình(3.4%)
6. Âm đạo(2.8%)
7. Dương vật(2.4%)
8. (Bị ẩn tour quy nhơn trong ngày sách)
9. Mông(0.9%)
10. Đội trưởng đội cổ vũ(0.1%)
Nghiên cứu cũng cho thấy đàn ông thích những phụ nữ đầy đặn và chân của phụ nữ cũng là điểm tạo nên sự kích thích ham muốn tình dục. Đàn ông thích các biểu tượng có liên quan tới tình dục, bao gồm cả phụ nữ già và biến thái. Trong khi đó, phụ nữ thích đọc, xem những câu chuyện lãng mạn giữa các chàng trai nhưng chỉ quan tâm chính là tình cảm của câu chuyện chứ không phải tình dục.
Ogi Ogas, tác giả của công trình nghiên cứu trên trả lời New York post rằng: "Những chuyên gia về tính dục cũng chưa chắc đã biết những sở thích nào về tình dục là phổ biến hay ngược lại. Bây giờ chúng tôi có thể biết rõ ràng hơn bất cứ khi nào".
Các bác sĩ nói kết quả nghiên cứu này có thể giúp đỡ các bệnh nhân lấy lại niềm tin, đặc biệt là đối với những bệnh nhân luôn lo lắng chuyện tình dục của mình là sai trái hoặc sự biến thái về mặt tâm lí.
Tuy nhiên, chuyên gia về tiến hóa tâm lí, Donald Symons thì cho rằng việc tìm kiếm không hẳn thể hiện người ta cố ý mà đôi khi chỉ xuất phát từ sự tò mò. "Ogi cho rằng người ta tìm kiếm gì điều đó thể hiện sự hứng thú đối với thứ đó. Tôi không đồng ý với quan điểm này. Nếu như trong một bộ phim cấp sex mà nữ diễn viên chính có ba vú thì tôi dám đánh cược là số lượng người tìm kiếm sẽ rất nhiều. Nếu theo Ogi, điều này cũng thể hiện đàn ông thay đổi quan điểm và thích người có ba vú? Tôi không cho là như thế".
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
图片
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2015-2016 杭州市某某茶叶贸易有限公司